Sofa phong cách cổ điển châu Âu cho phòng khách sang trọng

Sofa phong cách cổ điển châu Âu cho phòng khách sang trọng

Căn phòng khách rộng thênh thang mà bạn lại không biết nên chọn bộ sofa như thế nào cho hợp không gian? Vậy thì sofatotdep xin được gợi ý bạn một số mẫu sofa phong cách cổ điển châu Âu; cùng tham khảo nhé.

sofa phong cách cổ điển châu Âu

Sofa phong cách cổ điển châu Âu sẽ phù hợp với căn phòng như thế nào?

Thường có chất liệu bằng da thượng hạng; những bộ sofa phong cách cổ điển châu Âu sẽ đem đến cảm giác mềm mại và thoáng mát khi sử dụng. Phân khung sườn của ghế thường làm từ gỗ tự nhiên; chịu nhiệt và chạm khắc hoa văn tinh tế; chắc chắn sẽ đem đến một không gian sống thật đẳng cấp và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Bộ sofa phong cách cổ điển châu Âu sẽ hợp nhất với những căn phòng có diện tích khá rộng trở lên. Đồ bài trí kèm theo cũng nên cùng tông màu. Ưu tiên đèn chùm màu vàng và họa tiết hài hòa với bàn ghế.

Cùng xem một số mẫu phòng khách sử dụng sofa phong cách cổ điển châu Âu để tiện hình dung nhé.

sofa phong cách cổ điển châu Âu

Màu sắc có thể là màu sáng như: trắng, kem; hoặc gam màu tối như: nâu trầm, đen, xanh đen.

sofa phong cách cổ điển châu Âu

Phần khung ghế vững chãi với; hoa văn cầu kì là đặc điểm nổi bật của những bộ sofa phong cách cổ điển châu Âu.

sofa phong cách cổ điển châu Âu

Những chiếc gối tựa với màu sắc và họa tiết hài hòa sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sofa sang trọng; đẳng cấp.

sofa phong cách cổ điển châu Âu

Đồ nội thất trong căn phòng cũng nên có cùng tông màu; và họa tiết với bàn ghế để tạo cảm giác đồng bộ, nhất quán. Bộ sofa đường bệ này sẽ vô cùng phù hợp với những căn biệt thự lớn có cửa sổ nhìn ra sân vườn rộng rãi; tươi mát. Nếu bạn có ý định thiết kế căn nhà theo phong cách châu Âu thì bộ sofa phong cách này sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra có thể tham khảo thêm một số mẫu sofa tân cổ điển; với phong cách hiện đại mà vẫn sang trọng.