Sofa gỗ cổ điển – Sự lựa chọn cho gia đình!

Sofa gỗ cổ điển – Sự lựa chọn cho gia đình!

Phòng khách được xem như linh hồn của mỗi căn nhà. Vì vậy mà bạn luôn phải đắn đo lỹ lưỡng hay thậm chí là đi xem phong thủy để chọn lựa được những đồ đạc ưng ý trang trí cho phòng khách của mình. Một bộ sofa sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Sofa gỗ cổ điển được biết tới với vẻ trang nhã, thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng, cao quý.

Kiểu dáng ghế sofa gỗ cổ điển.

Mang nét đặc trưng cổ điển riêng có, khác với các loại ghế sofa khác, ghế sofa gỗ cổ điển có hai loại kiểu dáng cơ bản là: ghế sofa đơn và ghế sofa dài.

Ghế sofa đơn với kết cấu nhỏ gọn, khá thanh lịch, diện tích tương đương với hầu hết các loại ghế đơn khác. Ghế sofa đơn dễ dàng di chuyển hơn và bạn cũng có thể tùy chỉnh với mọi vị trí trong phòng khách của bạn.

sofa-go-co-dien-su-lua-chon-cho-gia-dinh1

Ghế sofa dài tạo nên sự đặc trưng cho phòng khách của bạn, mang lại cái nhìn tổng quan nhất giúp bạn sắp xếp căn phòng hợp lý. Với ghế sofa đơn, bạn có thể di chuyển tùy thích theo cách bố trí căn phòng thì ghế sofa dài cần một không gian cố định, thoáng mắt nhìn hơn. Một sự kết hợp giữa ghế sofa đơn và ghế sofa dài luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

sofa-go-co-dien-su-lua-chon-cho-gia-dinh!3

Màu sắc ghế sofa gỗ cổ điển.

Với những bộ ghế sofa gỗ cổ điển thì gam màu lạnh luôn được ưa chuộng. Các sắc gỗ nâu trầm, nâu đậm hay vàng nâu đem lại sự uy nghiêm, hoài cổ nhưng cũng sang trọng, bí ẩn. Gam màu sáng cũng được nhiều người lựa chọn do mang nét cổ điển pha chút hiện đại. Ngày càng nhiều mẫu ghế sofa cổ điển với màu sắc được cách tân, bạn cũng có thể sử dụng cùng những nệm màu sáng để bộ sofa thêm phần độc đáo.

sofa-go-co-dien-su-lua-chon-cho-gia-dinh!2

sofa-go-co-dien-su-lua-chon-cho-gia-dinh!4