Sofa Tốt Đẹp

Sofa giường nội thất không thể thiếu cho quán cafe và rạp chiếu phim

Hiện nay với mức độ phát triển mạnh mẽ của cuộc sống thì ngoài việc trang hoàng nhà. Thì yêu cầu về mặt nghệ thuật cũng như tiện ích trở nên cao hơn. Với những quán cafe, rạp phim ngoài yêu cầu về đồ uống ngon, phim hay. Thì không gian đẹp, ghế ngồi thoải mái, độc đáo cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Ghế nhựa, ghế gỗ, ghế mây… không tạo cho người ngồi cảm giác êm ái, thoải mái. Sofa giường một nội thất tuyệt vời với những tiện ích thông minh của thời đại. Thay đổi hoàn toàn quán cafe, rạp phim mang đến cho quán của bạn một điều khác biệt thu hút. Cùng Kinh nghiệm làm nhà tìm hiểu để trang hoàng quán. sofa-giuong-noi-that-khong-the-thieu-cho-quan-cafe-va-rap-chieu-phim

Sofa giường là gì?

Sofa giường là nội thất thông minh được thiết kế kết hợp giường ngủ và sofa. Một sự kết hợp khéo léo mang lại những tiện ích cho cuộc sống.

Cấu tạo của sofa giường

Sofa giường gồm 4 phần chính

Những điều tuyệt vời của sofa giường cho quán cafe

Với xu hướng hiện nay thì việc ngồi lâu trong các quán cafe để nghe nhạc, chém gió, làm việc. Nên nhu cầu có một chiếc ghế êm ái, thoải mái là điều tất yếu. Hơn thế một cảm giác vừa thân thuộc vừa hiện đại sẽ mang đến cho quán của bạn một không gian riêng biệt.

Đa năng , tiện ích 

Sofa giường có 2 chức năng là sofa để ngồi và nằm nghỉ ngơi. Tuy nhiên đối với quán cafe thì sofa dùng để ngồi dựa thoải mái và khi khách hàng đi theo nhóm đông.Thì chỉ với động tác đơn giản là kéo bạn sẽ có ngay một giường rộng êm ái để đủ cho tất cả cùng rộn ràng những câu chuyện, check in những bức ảnh độc đáo.

Hay những chiếc sofa xếp thành giường độc đáo. Khi tách ra trở thành những chiếc ghế sofa nhỏ với đủ hình thù mang đến cảm giác mới lạ mà vẫn lịch sự, sang trọng. Và khi khách muốn cho không gian quây quần như ở nhà thì chỉ cần ghép ghế sofa lại. Ngay lập tức có một không gian rộng cùng uống nước, chơi rút gỗ, đánh bài. Tạo cho quán của bạn một thương hiệu riêng biệt.

Hơn thế với nhiều thiết kế có thêm phần rỗng  giữa để bạn thoải mái để gối dựa, bình hoa nhỏ, để cho quán của mình thêm gọn, khi khách không dùng đến. Ở bên cạnh sofa có thể có thêm những phần túi để bạn bỏ sách, báo, tạp chí, truyện… Cho những vị khách yêu thích đọc sách, báo nhâm nhi một ly cafe, trà nóng..

Đa dạng, phong phú, độc đáo

Sofa giường với nhiều thiết kế, chất liệu, màu sắc giúp bạn thoải mái lựa chọn. Có thể chọn cho quán của bạn một phong cách đồng bộ hoặc chia khu đa dạng phong cách theo sở thích của khách hàng. 

Sofa giường cho rạp phim

Rạp phim nơi phục vụ đa dạng khách hàng đơn, đôi, đông. Xem phim là những giây phút thư giãn, thoải mái và cũng là những giây phút lãng mạn nhất cho các cặp đôi. Thay vì những chiếc ghế nệm trật trội thì sofa giường mang đến cảm giác thoải mái, êm ái cho người ngồi xem. Sẽ có đa dạng nhiều chủng loại cho đơn, đôi và cả đi đông. Hơn thế nữa với chất liệu cũng đa dạng thoải mái cho việc chọn lựa ghế theo từng phong cách cho từng phòng phim.

Sofa giường mang lại cho phòng phim vẻ đẹp sang  trọng, lịch sự cho khách hàng cảm giác được thư giãn thoải mái như xem phim tại nhà. Bạn bè có những phút vui vẻ bên nhau, các cặp đôi có những phút ngọt ngào cho tình yêu thêm sắc màu.

Sau bài viết này mong rằng bạn đã chọn được cho quán của mình một phong cách cho quán. Cũng như những chiếc sofa giường phù hợp nhất.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về tiện ích mà sofa giường mang lại cho căn nhà vào mùa đông tại đây: https://noithatnhapkhau.net.vn/sofa-giuong-thong-minh-trong-mua-dong/

 

 

 

Exit mobile version