Sofa gấp thành giường giải pháp sức khỏe cho dân công sở

Sofa gấp thành giường giải pháp sức khỏe cho dân công sở

Hiện nay, với việc phải ngồi làm việc ít nhất 7-8 tiếng mỗi ngày ở văn phòng có khi còn về làm ở nhà. Thì dân công sở đang gặp rất nhiều các vấn đề về sức khỏe. Với các chế độ nghỉ ngơi, ăn uống thì cải thiện vấn đề ngồi ở 1 tư thế lâu. Vì vậy ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một trong số những giải pháp để cải thiện và phòng tránh những căn bệnh mà dân công sở hay gặp phải. Cùng tìm hiểu ngay thôi:

sofa-gap-thanh-giuong-giai-phap-suc-khoe-cho-dan-cong-so

Những bệnh dân công sở có nguy cơ gặp phải

Với việc ngồi từ 7-8 tiếng thậm chí nhiều hơn thế và không di chuyển nhiều trong khoảng thời gian dài, có khi cả ngày họ cũng sẽ không đứng lên khỏi ghế nếu không bắt buộc, ngồi lâu khiến các tĩnh mạch ở vùng hậu môn phải chịu áp lực trong thời gian dài, dẫn đến giãn tĩnh mạch và búi Trĩ sẽ thăm viếng bạn.

Ngồi lâu cột sống ít được thay đổi tư thế, sẽ bị mỏi, cứng. Một số biểu hiện rõ rệt nhất với những người ngồi lâu một chỗ là triệu chứng đau lưng, nhức mỏi xương khớp. Nếu ngồi lâu mà không đứng dậy đi lại, vận động bạn có thể bị chùn cột sống dẫn đến nguy cơ thoái hóa cột sống khi có tuổi. Ngoài ra, cùng với việc hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời lâu dần sẽ làm cho xương trở nên giòn, xốp và đẩy nhanh quá trình loãng xương kèm theo một số bệnh như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống và thoái hóa đốt sống cổ.

Hơn nữa ở văn phòng ghế ngồi được sử dụng thường không êm ái, phần tựa bị cố định gây cảm giác khó chịu khi phải ngồi quá lâu cũng khiến hiệu quả công việc giảm sút.

sofa-gap-thanh-giuong-giai-phap-suc-khoe-cho-dan-cong-so

Giải pháp cải thiện và phòng tránh

Bạn cần chọn cho mình một chiếc ghế thoải mái, êm ái, có phần lưng tựa linh động để phần cột sống, đốt sống cổ. Và vùng hậu môn sẽ ít chịu áp lực trong thời gian dài.

Sofa gấp thành giường là một lựa chọn hàng đầu nhờ những đặc tính nổi trội khắc phục được những khuyết điểm của ghế ngồi ở công sở thông thường.
Với thiết kế có phần khung được làm bằng inox, gỗ chắc chắn có thể gấp lại, mở ra tiện dụng. Phần đệm êm ái giúp bạn thoải mái ngay cả khi ngồi lâu. 

-Với sofa gấp thành giường đơn gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, có phần dựa lưng điều chỉnh độ dốc. Khi làm việc bạn có thể ngồi với nhiều tư thế ngồi thẳng hoặc ngả thấp phần lưng để không bị mỏi, cứng lưng, phần hông được thoải mái. Trọng tâm cơ thể được thay đổi không dồn xuống tránh nguy cơ bị trĩ.

-Khi ngồi thẳng lưng lâu ở một tư thế làm cho phần mỡ bụng bị dồn xuống dễ dẫn đến tích mỡ. Gây ra béo bụng làm mất dáng đẹp, đặc biệt là ở chị, em phụ nữ.

-Hơn nữa vào giờ nghỉ trưa thì chỉ với động tác nhẹ kéo mở chiếc sofa gấp thành giường ra là bạn đã có ngay một chỗ ngủ của riêng mình vô cùng êm ái, ấm áp. Mà chẳng cần lo lắng việc ngủ bị ảnh hưởng bởi người khác.

-Sofa gấp thành giường bạn vừa có thể sử dụng ở văn phòng vừa có thể sử dụng ở nhà vừa làm việc vừa có thể nghỉ ngơi nghe nhạc, đọc sách ở phòng làm việc, phòng sách với không gian riêng.

Sofa gấp thành giường mang lại cảm giác êm ái, thoải mái, dễ chịu cho cơ thể và tinh thần. Giúp phòng tránh vấn đề về xương sống, đốt sống cổ, trĩ, béo bụng. Tăng hiệu suất làm việc, tăng hiệu quả công việc.

sofa-gap-thanh-giuong-giai-phap-suc-khoe-cho-dan-cong-so

Với những chia sẻ ở trên mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc sofa gấp thành giường đúng sở thích tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về sofa gấp cũng là giải pháp hay cho những giờ làm việc ở nhà.