Sofa da nhập khẩu – Sự sang trọng khó cưỡng lại

Sofa da nhập khẩu – Sự sang trọng khó cưỡng lại

Trong khi các chất liệu làm ghế sofa ngày càng đa dạng như vải, nhung, nỉ, simili (giả da) thì sofa da vẫn luôn được ưa chuộng; đặc biệt là những mẫu ghế sofa da nhập khẩu sẽ là lựa chọn hàng đầu để thể hiện đẳng cấp và phong cách gia chủ.

Ngoài những lí do khác biệt về cảm giác tiếp xúc hay độ dễ vệ sinh; thì còn một lí do sofa da thường được ưu ái hơn chính là ghế sofa da luôn có giá trị kinh tế và thẩm mỹ cao hơn so với ghế sofa vải, nỉ,… Trong đó, sofa từ da thật là sản phẩm cao cấp và mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người sử dụng. Chất liệu vỏ bọc được làm từ da tự nhiên như da bò, trâu, cá sấu… .Vì thế công nghệ thuộc da rất quan trọng để mất mùi và tạo bề mặt thẩm mỹ.

sofa-da-nhap-khau-su-sang-trong-kho-cuong-lai-4

Mỗi sản phẩm ghế sofa da không chỉ ghi dấu ấn bởi sự sang trọng; đẳng cấp mà còn rất bền và sáng bóng theo thời gian. Với ghế sofa da nhập khẩu cao cấp; bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình công nghệ sản xuất và chất lượng thành phẩm. Ghế sofa da hiện nay còn đa dang về mẫu mã; kiểu dáng và cả màu sắc để bạn tha hồ lựa chọn. Ghế sofa da cũng được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau; mỗi quốc gia lại có dấu ấn riêng về phong cách cũng như đặc tính sản phẩm, bạn có thể tham khảo một số mẫu sofa dưới đây để có lựa chọn ưng ý nhất cho ngôi nhà mơ ước.

Những mẫu sofa da nhập khẩu gợi ý

Mẫu sofa da nhập khẩu từ Ý với màu kem sáng mang lại cảm giác hiện đại, trẻ trung.

sofa da nhập khẩu

Bộ sofa góc đơn giản, hiện đại cho căn phòng không gian rộng.

sofa-da-nhap-khau-su-sang-trong-kho-cuong-lai-1

Sofa da bò nhập khẩu cao cấp nguyên bộ.

 

sofa-da-nhap-khau-su-sang-trong-kho-cuong-lai-5

Category Sofa da thật