Những tiêu chí chọn mua ghế sofa giường nằm bạn cần biết

Những tiêu chí chọn mua ghế sofa giường nằm bạn cần biết

Nếu bạn đang có ý định mua một bộ sofa giường nằm đa năng cho phòng khách của mình với mục đích vừa làm ghế sofa cho phòng ngủ, lại vừa làm giường ngủ cho khách khi cần thiết. Vậy thì chiếc ghế sofa giường nằm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn đang cần tìm kiếm. Hôm nay chúng tôi chia sẻ tới bạn Những tiêu chí chọn mua ghế sofa giường nằm bạn cần biết.

nhung-tieu-chi-chon-mua-ghe-sofa-giuong-nam-ban-can-biet-4

1. Kích thước

Bạn cần phải quan tâm tới kích thước của bộ ghế sofa khi trải rộng ra để thành giường sao cho thật cân đối, phù hợp với không gian trong phòng không.

2. Chất liệu

nhung-tieu-chi-chon-mua-ghe-sofa-giuong-nam-ban-can-biet-6

Chất liệu là một trong các yếu tố quan trọng bạn không nên bỏ qua. Tốt nhất không nên lựa chọn loại sofa giường nằm giả da bởi ưu điểm là dễ lau chùi. Bạn nên lựa chọn loại vải thô tuy dễ bắt bụi song bù lại rất thông thoáng, có khả năng hút sạch mồ hôi.

3. Màu sắc

nhung-tieu-chi-chon-mua-ghe-sofa-giuong-nam-ban-can-biet

Thường có màu sắc hiện đại, trẻ trung, rất thích hợp cho những gia đình trẻ hoặc có con nhỏ. Bạn không nên tùy tiện lựa chọn màu sắc theo sở thích một cách nhất thời mà phải đảm bảo phù hợp với lại màu sàn gỗ, màu sơn tường, màu rèm cửa…

4. Kiểu dáng, kết cấu của ghế sofa giường nằm

nhung-tieu-chi-chon-mua-ghe-sofa-giuong-nam-ban-can-biet-5

Kiểu dáng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định lớn tới việc sử dụng ghế giường nằm. Để trang trí nội thất ở trong phòng khách. Nếu lựa chọn kiểu dáng đơn giản sẽ càng làm cho phòng khách của bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.

Kết cấu của bộ ghế sofa giường nằm mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng nhất định. Bởi vì nó không chỉ đơn giản là một chiếc ghế sofa mà còn là một chiếc giường ngủ. Do đó khi chọn lựa một ghế sofa giường bạn cần phải chọn loại ghế có bộ khung chắc chắn. Đặc biệt phải có khả năng chịu lực tốt. Thông thường bộ khung ghế sofa làm bằng sắt, inox  hay gỗ tự nhiên… Vì thế bạn cần nhắc thật kỹ trước lựa chọn loại nào trước khi quyết định mua.

5. Diện tích không gian đặt phòng khách

nhung-tieu-chi-chon-mua-ghe-sofa-giuong-nam-ban-can-biet-3

Bộ sofa giường nằm cần phải cân xứng với không gian phòng khách nhà bạn. Trước khi đi mua bộ sofa giường bạn cần quan sát các đồ nội thất có sẵn trong không gian phòng khách. Để có thể lựa chọn một bộ sofa giường nằm không chỉ phù hợp với không gian. Mà còn hài hòa với các đồ nội thất khác nữa sao cho có sự thống nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại đây: Sofa Tốt Đẹp

Category Sofa Giường