Những mẫu sofa giường đa năng khiến bạn bất ngờ

Những mẫu sofa giường đa năng khiến bạn bất ngờ

Sofa giường đa năng rất thuận tiện cho bạn nghỉ ngơi hoặc trở thành chỗ ngủ cho người thân. Không chỉ tiện dụng, các mẫu sofa giường còn có kiểu dáng đơn giản và phù hợp với mọi phong cách nội thất.

Những mẫu ghế sofa dưới đây có nhiều tên gọi khác nhau như ghế ngủ, sofa giường, ghế gấp v.v… Cho dù tên gọi là gì đi nữa thì những mẫu ghế này đều có công năng thật tuyệt vời giúp bạn thư giãn và tiết kiệm không gian. Sofa giường rất thuận tiện khi bạn muốn có một giấc ngủ nhanh trong khi đọc một cuốn sách hay hoặc có thể biến chiếc sofa thành giường nằm thoải mái cho bạn bè và người thân đến chơi nhà. Những mẫu sofa giường sau đây không chỉ thuận tiện mà còn có kiểu dáng thanh lịch và hiện đại.

nhung-mau-sofa-giuong-da-nang-khien-ban-bat-ngo

nhung-mau-sofa-giuong-da-nang-khien-ban-bat-ngo

Ghế sofa Conic có một thiết kế đơn giản và thanh lịch nhưng chưa hết, hai thành tay vịn cong duyên dáng của ghế còn được biến thành hai chân giường khi ghế mở ra. Cộng thêm màu phấn hồng nhẹ nhàng, chiếc ghế này chắc chắn là một nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn.

nhung-mau-sofa-giuong-da-nang-khien-ban-bat-ngo2

nhung-mau-sofa-giuong-da-nang-khien-ban-bat-ngo

Chiếc ghế Winnie này có thể được biến thành một chiếc giường ngủ thực sự. Ở hình dáng ban đầu, chiếc ghế thật gọn gàng. Khi mở ghế ra thì bạn đã có một chiếc giường đơn rộng rãi có đệm êm. Bạn có thể bỏ gối dựa đi nếu không có nhu cầu.

nhung-mau-sofa-giuong-da-nang-khien-ban-bat-ngo4

Tương tự, chúng ta có mẫu ghế sofa giường Polygon. Bạn có thể sử dụng ghế là một chiếc sofa đơn hoặc biến thành một chiếc giường một. Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn rất phù hợp với phòng có diện tích khiêm tốn.

nhung-mau-sofa-giuong-da-nang-khien-ban-bat-ngo6

Chiếc ghế Deluxe được thiết kế bởi Weiss có cấu tạo từ ba phần. Chỉ cần bỏ từng phần của ghế ra, bạn sẽ dễ dàng nhận ra hình thù của một chiếc giường đơn. Một điều thuận lợi là các khung sắt của ghế có kết cấu linh hoạt và giúp cho việc gập hay bỏ ghế ra thật dễ dàng và nhanh.

nhung-mau-sofa-giuong-da-nang-khien-ban-bat-ngo7

Thật khó để tin rằng chiếc ghế có hình dáng nhỏ gọn và cực kỳ đơn giản trên lại có thể trở thành một chiếc giường ngủ. Nếu bạn để ý, đằng sau ghế có một hệ khóa chắc chắn. Bên trong có một hệ hình trụ có chức năng giữ dáng cho ghế khi ngồi, khi chuyển thành giường thì khối hình trụ này lại được kê bên dưới trở thành phần đầu giường.

nhung-mau-sofa-giuong-da-nang-khien-ban-bat-ngo8

nhung-mau-sofa-giuong-da-nang-khien-ban-bat-ngo
Như bạn biết đấy, chiếc ghế này vừa có công năng là một chiếc sofa trang trí nội thất tuyệt đẹp, vừa là một chiếc sofa giường cho người thân đến thăm nhà bạn. Nó giúp bạn tiết kiệm diện tích đáng kể phải không.

nhung-mau-sofa-giuong-da-nang-khien-ban-bat-ngo10
Chiếc ghế xám này có kiểu dáng thanh lịch tuyệt đối và không bao giờ lỗi mốt. Nếu nhìn qua thì bạn sẽ không bao giờ biết được nó còn có thể làm giường nằm. Thân dựa của ghế được biến thành đầu giường và chỗ dựa vững chãi cho bạn. Đệm ghế được trải dài thành một chiếc giường đơn ấm cúng.

nhung-mau-sofa-giuong-da-nang-khien-ban-bat-ngo11

Thoạt nhìn thì chiếc sofa sau chỉ là một chiếc ghế dựa thông thường. Nhưng thực tế, chiếc sofa này có ba nấc giúp bạn mở rộng ghế và biến thành một chiếc giường nằm rộng rãi và thoải mái cho cả đêm. Rõ ràng, mẫu thiết kế này sẽ rất phù hợp với cuộc sống năng động của bạn.

nhung-mau-sofa-giuong-da-nang-khien-ban-bat-ngo12

Mẫu ghế Soto làm bằng da có thiết kế đơn giản và có công năng tiện dụng. Điểm đặc biệt của chiếc ghế này ở chỗ, bạn có thể chuyển hai tấm nệm ghế cùng với tấm trải sofa tạo thành một chiếc giường có đệm êm ái. Không còn nghi ngờ gì, đây quả là một chiếc sofa giường sang trọng và ấm áp.

nhung-mau-sofa-giuong-da-nang-khien-ban-bat-ngo13

Với chất liệu làm từ nhung và màu sắc sặc sỡ, chiếc sofa này mang tới vẻ sang trọng và và nổi bật. Màu sắc và thiết kế chắc chắn sẽ tô điểm cho không gian nội thất nhà bạn. Hơn nữa, với tính năng là một sofa giường khi bạn cần, chiếc sofa này quả là một đồ nội thất đáng mơ ước.

Tất cả những mầu sofa giường đa năng trên đã đủ làm cho bạn muốn sắm ngay cho mình 1 chếc hay chưa. hãy cùng xem qua những mẫu sofa giường hot nhất hiện nay nhé!

Category Sofa Giường