Những lưu ý bạn cần biết khi mua ghế sofa giường gỗ

Những lưu ý bạn cần biết khi mua ghế sofa giường gỗ

Những thiết kế phòng khách với ghế sofa giường gỗ không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn. Mà còn tăng sự thoải mái và tiện nghi lên mức tối đa. Ghế sofa giường gỗ là một sự thay thế tuyệt vời cho một chiếc ghế sofa thông thường và có khả năng cung cấp thêm cho bạn và những vị khách đáng mến tại nhà bạn. Có một số điều bạn nên lưu ý trước khi mua sofa giường. Một số những lưu ý khi mua sofa giường dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi lựa chọn được một bộ sofa hoàn hảo và thoải mái nhất cho không gian nhà bạn.

nhung-luu-y-ban-can-biet-khi-mua-ghe-sofa-giuong-go-5

 

Không Gian Sống

Một trong những điểm chính cần lưu ý trước khi mua sofa giường là không gian có sẵn trong phòng. Đo lường các yếu tố sẵn sàng và lưu ý rằng sofa giường sẽ có thể tốn gấp đôi không gian kích thước cửa bộ sofa. Đó là vì tính đa dụng của nó khi chuyển một bộ sofa thành giường.

Kiểu Dáng Sofa Giườngnhung-luu-y-ban-can-biet-khi-mua-ghe-sofa-giuong-go (2)
Ghế sofa giường gỗ có sẵn rất nhiều các kiểu dáng và phong cách. Với hàng loạt các loại, bạn có thể chọn từ các kiểu dáng thông thường như giường kéo cho đến các thiết kế có thể gấp lại. Bạn lên tính toán cẩn thận về việc không gian và nội thất hiện tại trong nhà bạn sẽ phối kết hợp với bộ sofa giường như thế nào. Ghế sofa giường bằng gỗ với thiết kế kéo là một lựa chọn phong cách và thoải mái nếu bạn có khách lui tới nhà thường xuyên. Thiết kế này cho phép bạn rút ra một giường phụ mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái. Bạn cũng có thể tạo ra một bề mặt phẳng với sự trợ giúp của một tấm thảm có hoa văn đẹp. Sofa giường này có thể được điều chỉnh bởi lưng chạy dọc theo chiều ngang của ghế.

Chất liệu gỗ của Sofa Giường

nhung-luu-y-ban-can-biet-khi-mua-ghe-sofa-giuong-go-4

Khi mua giường gỗ đa năng thì màu sắc và chất liệu chính là 2 vấn đề qua trọng cần lưu ý. Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của chiếc sofa và cần sơn hợp tông với màu của không gian ngôi nhà.

Về chất liệu các gia đình nên lựa chọn cho mình chiếc ghế sofa giường đa năng được làm bằng gỗ tự nhiên. Bời vì, chất liệu gỗ có độ bền cao và không thấm nước, có tuổi thọ lâu dài. Thích hợp với cả không gian hiện đại và cổ điển mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà.

Vị Trí Đặt Sofa Giường bằng gỗ

nhung-luu-y-ban-can-biet-khi-mua-ghe-sofa-giuong-go-3

Vị trí là một mối quan tâm hàng đầu trong khi lựa chọn sofa. Nếu nó được trưng bày trong phòng khách thì lựa chọn nên có phong cách và làm đẹp mắt hơn.

Ghế sofa giường bẵng gỗ được tích hợp chức năng của ghế sofa và chiếc giường ngủ êm ái. Sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các không gian nội thất có diện tích nhỏ, sofa giường giá rẻ có thể tiết kiệm khá nhiều diện tích trong căn phòng của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm: Những lưu ý khi chọn sofa giường cho phòng khách nhỏ

 

Category Sofa Giường