Những loại ghế sofa thư giãn nhìn là muốn sở hữu ngay

Những loại ghế sofa thư giãn nhìn là muốn sở hữu ngay

Những chiếc ghế sofa thư giãn vô cùng lạ mắt, khác hẳn với những thiết kế thông thường nên ai đã nhìn thấy là muốn nhanh chóng sắm ngay cho căn phòng của mình.

Bằng sự sáng tạo kỳ diệu, các nhà thiết kế nội thất đã tạo nên những mẫu ghế sofa vô cùng độc đáo và lạ mắt, hứa hẹn sẽ mang lại điều bất ngờ đầy lý thú cho khách đến thăm nhà bạn. Những ghế sofa không chỉ có tác dụng là nơi ngồi nghỉ ngơi của gia đình, mà hiện nay nó còn là một đồ trang trí mang lại cá tính và phong cách cho phòng khách. Bạn có ngạc nhiên không khi nhìn thấy một phòng khách hiện đại với những mẫu sofa kỳ lạ này?

Không còn chỉ là một chiếc ghế với phần tựa lưng và tay nắm mà bạn vốn thấy ở khắp nơi, hoặc ngay chính trong nhà mình, những chiếc ghế sofa thư giãn với hình dạng và nguồn cảm hứng đầy mới lạ đã góp phần chứng minh sự sáng tạo không ngừng đầy tuyệt vời của những thiết kế nội thất tưởng chừng rất cơ bản.

Dưới đây là một số mẫu ghế sofa được thiết kế với kiểu dáng lạ mắt.

 

nhung-loai-ghe-sofa-thu-gian-nhin-la-muon-so-huu-ngay

Với những cô nàng yêu mèo, để chú mèo ngồi chơi trên đùi vốn là một hành động rất đáng yêu, nhưng cảm giác sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể cuộn tròn trong lòng một chú mèo khổng lồ như thế này.

nhung-loai-ghe-sofa-thu-gian-nhin-la-muon-so-huu-ngay

 

Chiếc ghế sofa trông như một chùm bóng điệu đà. Một căn phòng với hai chiếc ghế sofa hồng giúp không gian trở nên vô cùng bắt mắt và ấm cúng.

nhung-loai-ghe-sofa-thu-gian-nhin-la-muon-so-huu-ngay nhung-loai-ghe-sofa-thu-gian-nhin-la-muon-so-huu-ngay nhung-loai-ghe-sofa-thu-gian-nhin-la-muon-so-huu-ngay

Một chiếc ghế kì lạ và và có thể co giãn mang tên Wallfa sẽ phù hợp với những ai yêu thích sự mới lạ và muốn sở hữu một đồ nội thất có kiểu dáng hiện đại trong nhà.

nhung-loai-ghe-sofa-thu-gian-nhin-la-muon-so-huu-ngay

Chiếc ghế sofa thư giãn màu vàng bắt mắt

Togo có thể được xếp vào một trong những chiếc ghế phong cách nhất. Không chỉ như một chiếc ghế sofa thông thường, bạn có thể nằm thư giãn trên Togo vô cùng thoải mái. Và với hình dáng trông khá kỳ lạ, Togo chiếm được cảm tình của bất cứ ai nhìn thấy lần đầu và chúng sẽ cực kì phù hợp trong những không gian được thiết kế đầy hiện đại.  nhung-loai-ghe-sofa-thu-gian-nhin-la-muon-so-huu-ngay

nhung-loai-ghe-sofa-thu-gian-nhin-la-muon-so-huu-ngay

Hình ảnh tổ chim đã trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời cho thiết kế một chiếc ghế sofa chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai từng có một tuổi thơ gắn bó với những ước mơ về một chiếc tổ chim khổng lồ. Bạn có thể lựa chọn một chiếc tổ chim trắng đơn sắc hoặc một sự lựa chọn đầy màu sắc cho góc thư giãn của mình.

nhung-loai-ghe-sofa-thu-gian-nhin-la-muon-so-huu-ngay nhung-loai-ghe-sofa-thu-gian-nhin-la-muon-so-huu-ngay

Một chiếc sofa gây ấn tượng từ cái tên DS-1025 và cả cách bày trí sẽ đáp ứng được nhu cầu thích thay đổi của những vị chủ nhà đầy sáng tạo. Bao gồm 4 phần riêng biệt, DS-10125 có thể được sắp xếp thành 3 kiểu ghế sofa khác nhau vô cùng thời thượng.  nhung-loai-ghe-sofa-thu-gian-nhin-la-muon-so-huu-ngay

 

nhung-loai-ghe-sofa-thu-gian-nhin-la-muon-so-huu-ngay

Và cuối cùng, sẽ thật thiếu sót nếu kể đến những thiết kế sofa sáng tạo mà thiếu mất Living Tower – một chiếc ghế phá bỏ hoàn toàn những khái niệm về một chiếc sofa thông thường. Ngược lại, Living Tower đem tới những trải nghiệm hoàn toàn mới với hình dáng thiết kế cũng không hề kém phần lạ mắt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Cách vệ sinh ghế sofa vải – Điều đó sẽ rất hữu ích nếu bạn sử dụng những chiếc sofa thư giãn này đấy.