Lựa chọn hình dáng cho ghế sofa phòng khách

Lựa chọn hình dáng cho ghế sofa phòng khách

 

Ghế sofa phòng khách ngày càng được ưa chuộng trong kiến trúc hiện đại. Ghế sofa là một vật dụng nội thất lớn, được sử dụng thường xuyên trong thời gian dài, vì vậy cần xem xét cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua. Xét về hình dạng, ghế sofa phòng khách được chia chủ yếu làm 3 loại:

Ghế sofa đơn phòng khách: Đây là loại ghế sofa đơn giản nhất, được thiết kế dành cho một người ngồi. Bạn có thể đặt ghế ở phòng khách cùng với bộ ghế sofa của mình, khi ngồi nói chuyện sẽ có tư thế hướng vào nhau hơn so với việc ngồi cùng chung 1 ghế dài. Ý tưởng đặt ghế trong phòng ngủ hay phòng làm việc cũng rất hay, chiếc ghế chiếm diện tích rất nhỏ nhưng sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi đọc sách , nghiên cứu hay nghỉ ngơi.

Ghế sofa góc: Ghế sofa có thiết kế không quá nặng, dễ dàng di chuyển và đặc biệt thiết kế của ghế rất phù hợp với diện tích của các căn hộ chung cư. Những chiếc ghế sofa góc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thiết kế chữ L bạn có thể kê ở góc nhà và sát tường mà không lo cồng kềnh và bất tiện.

Ghế sofa giường (Ghế sofa đa năng): Với công dụng và những tiện ích mà loại ghế này mang lại, ghế sofa giường đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, muốn kết hợp các đồ nội thất lại với nhau.  Ghế thường được thiết kế dài khoảng gần 2m đủ chiều dài cho một người lớn nằm. Mặc dù có kích thước lớn nhưng bạn hoàn toàn có thể gấp xếp ghế lại khi không sử dụng, rất tiết kiệm diện tích.