Giường sofa đa năng – Nội thất tiết kiệm không gian

Giường sofa đa năng – Nội thất tiết kiệm không gian

Hãy nhớ lại vào ngày mà những lựa chọn trong ghế sofa được giới hạn trong hai hoặc một nửa hoặc ba chỗ ngồi? Ngoài vải và màu sắc không có gì nhiều để lựa chọn. Điều này đã thay đổi hoàn toàn với giường sofa đa năng hiện đại có nhiều tính năng hơn để cung cấp.

Bạn muốn có một ghế sofa có chỗ ngồi bổ sung? Không vấn đề gì. Tìm sofa giường thay thế cho một bộ ghế sofa thông thường. Sofa Tốt Đẹp gửi đến bạn một số ý tưởng về mốt số mẫu giường sofa đa năng đang hot nhất trên thị trường nội thất. Đây là tổng quan về những chiếc ghế sofa đa năng nhiều tiện ích mà bạn không ngờ tới với thiết kế tinh tế nhất hiện nay.

1. Sofa bed có tính năng quay chuyển đổi

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian

Bộ sofa tuyệt vời này có thể được thay đổi trơn tru từ ngồi vào giấc ngủ và ngược lại, thông qua vòng quay thông suốt 180 *.

Mẫu giường sofa đa năng này được sản xuất bởi Kvadra đã nhận được giải RED DOT cho thiết kế sản phẩm vì tính năng, tính sử dụng và thẩm mỹ phi thường của nó.

2. Ghế sofa giường giường mô hình Bloc’d

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-1

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-2

Bloc có tính năng 18 mô bọc nệm. Hầu hết các hình dạng bọt này đều có hình khối dài khoảng 40 cm nhưng cũng có 3 khối vuông và 3 mô hình hình chữ L. Bằng cách sắp xếp lại đệm nệm, bạn sẽ có được một hình dạng hoàn toàn khác. Rút mô bọc nệm bên trong lại và tạo ra hình chữ L, ghế sofa  góc, và nhiều hơn nữa.

3. Ghế sofa tích hợp giường ngủ

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-3

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-4

Một phần khác sử dụng các khối nệm để cho phép bạn sắp xếp hình dáng của giường sofa đa năng này. Ghế sofa nhỏ gọn và phong cách có bảng giá thấp tích hợp. Nhưng nó có nhiều tiềm năng.

Giường sofa đa năng có thể được cấu hình lại trong các sắp xếp khác nhau như ghế sofa góc. Ghế sofa được làm bởi các thợ thủ công từ vật liệu bền vững tự nhiên. Được sản xuất bởi nhà thiết kế Frederik Roijé của Hà Lan.

4. Ghế sofa giường kiêm kệ sách đa năng

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-5

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-6

Ghế sofa đa chức năng có thể được sử dụng làm ghế sofa và giá sách. Toàn bộ khung ghế được làm bằng gỗ cứng và được trang bị đệm đệm có thể thay đổi được với các màu khác nhau.

5. Sofa hiện đại

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-7

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-8

Bộ sofa hiện đại này, bao gồm hai ghế góc, hai ghế chính và một ghế phụ, có mười miếng nệm thiết lập và được phủ bằng vải màu xám nhạt. Hơn nữa, nó là một thiết kế rất phong cách và nhỏ gọn, đây là mẫu sofa giường rất thích hợp trong phòng khách của bạn.

 6. Ghế sofa Bibil Loft với tay vịn có thể di chuyển

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-11

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-12

 

Là một ghế sofa lớn đa năng với khuỷu tay di chuyển, có thể được đặt khác nhau so với chỗ ngồi. Do các thiết lập khác nhau của cánh tay dựa trên ghế, Bibik Loft có thể được sử dụng như một chiếc ghế sofa cổ điển trong phòng khách, giường hoặc đồ đạc cho phòng chờ.

7. Ghế sofa giường biến hình

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-13

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-14

Các nệm của ghế sofa giường đa năng này có thể được sắp xếp theo một số cách khác nhau để tạo ra các cấu hình khác nhau. Đó là lý do tại sao chiếc ghế sofa này với vẻ ngoài nhỏ gọn của nó tạo nhiều cơ hội để ngồi, nằm xuống hoặc làm việc với máy tính xách tay hoặc iPad của bạn.

8. Sofa giường kiểu Westiminster

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-19

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-20

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-21

Các mẫu Sofa giường kiểu Westiminster có một thiết kế kiểu dáng đẹp và kích thước hoàn hảo cho một phòng khách nhỏ. Cần một chiếc giường cho một trong những vị khách đến chơi nhà? Không phải là vấn đề, bạn có thể làm tất cả với giường sofa Westminster, có thể dễ dàng được chuyển đổi thành một giường sofa.

Đệm nệm chắc chắn và thoải mái, và lưng điều chỉnh thành ba vị trí – thẳng đứng, bằng phẳng, và đứng. Một chiếc sofa thông minh và được thiết kế đa năng được đánh giá cao bởi các tính năng linh hoạt.

9. Sofa Float

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-22

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-23

 

 

Các sofa Float là bộ sofa hoàn hảo cho một giấc ngủ ngắn chủ nhật lười biếng, nhưng nó cũng có thể là một không gian làm việc hoặc học tập khu vực thư giãn.

Gối đệm có thể tháo rời có thể được đặt ở cả hai đầu ghế sofa. Đặt trên các bảng kết thúc được gắn vào khung, cho phép bạn đặt một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc căng thẳng.

10. Sofa Concentre De Vie

giuong-sofa-da-nang-noi-that-tiet-kiem-khong-gian-24

Khung hộp với các nệm mềm tạo nên chiếc ghế sofa đa năng này. Các tính năng mềm có thể được sử dụng hoàn toàn độc lập với khung hộp. Hai miếng nệm hình vuông có thể phục vụ như là tay vịn, footrest hoặc pouf và hai nệm hình chữ L để thư giãn.

Với 10 mẫu giường sofa đa năng đang hot nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu đến bạn, phần nào đó giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn cho không gian nhà mình 1 bộ sofa giường ưng ý nhất.

Bạn nên tìm mua các sản phẩm này tại các siêu thị uy tín nhất hiện nay, để đảm bảo được độ bền đẹp chất lượng của những ghế sofa giường cao cấp.

 

 

Category Sofa Giường