Giá sofa giường đa năng phụ thuộc vào yếu tố nào ?

Giá sofa giường đa năng phụ thuộc vào yếu tố nào ?

Giá sofa giường đa năng càng cao thì chất lượng càng tốt ? Để có thể xác định được giá của sofa giường đa năng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể kể đến một vài yếu tố sau đây.

Sofa giường đa năng là đồ nội thất tuyệt vời mang lại giá trị bền vững cho bạn. Sofa vừa làm ghế ngồi, giường ngủ lại vừa có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng lại phù hợp với đa số thị hiếu của người tiêu dùng. Bạn có thể làm ghế ngồi để tiếp khách hay làm giường ngủ để có một giấc ngủ nhanh, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Sofa giường đa năng được bán với rất nhiều mức giá khác nhau để cho bạn lựa chọn.

Giá sofa giường đa năng

Nguồn gốc nhập khẩu nguyên liệu và xuất xứ sản phẩm

Giá của sofa giường đa năng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của nguyên, vật liệu sản xuất ra sản phẩm. Với chất lượng nguyên, vật liệu đầu vào tốt chắc chắn giá thành của sản phẩm sẽ cao. Việc nhập được nguyên liệu trực tiếp làm cho giá sản phẩm thấp hơn so với nhập qua trung gian.

gia-sofa-giuong-da-nang-phu-thuoc-vao-yeu-to-nao-2

Sofa giường đa năng Klosso xuất xứ Việt Nam

Xuất xứ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của sofa giường. Sofa giường được nhập được từ Hàn Quốc, Malaysia…hay những nước Châu Á khác sẽ có giá thành rẻ. Sofa giường được nhập khẩu từ Châu Âu, nơi có công nghệ thiết kế nội thất tiên tiến thì chắc chắn giá thành sẽ cao. Việc của bạn là nên cân nhắc xem bạn sẽ chọn mua sản phẩm nội địa hay sản phẩm nhập khẩu.

gia-sofa-giuong-da-nang-phu-thuoc-vao-yeu-to-nao-3

Sofa giường đa năng xuất xứ Malaysia

Giá sofa giường phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã

Với những chiếc sofa có mẫu mã, kiểu dáng đơn giản tất nhiên giá thành sẽ thấp hơn so với mẫu sofa có mẫu mã, kiểu dáng phức tạp, được tích hợp nhiều chức năng. Bạn cần cân nhắc thật kỹ xem mẫu mã sofa giường nào là phù hợp nhất với không gian mà bạn muốn đặt sofa.

gia-sofa-giuong-da-nang-phu-thuoc-vao-yeu-to-nao-4

Mẫu sofa giường đa năng chữ L cho phòng khách chữ nhật

Với những phòng khách hình vuông thì việc chọn mẫu sofa trở nên đơn giản, bạn có thể chọn bất cứ mẫu sofa nào miễn sao cân đối kích thước là được. Còn với những phòng khách hình chữ nhật, hình dạng đặc biệt hay ở tầng lửng thì bạn có thể chọn mẫu sofa nhỏ, sofa chữ L, sofa văng…và xem nó có phù hợp với các đồ nội thất khác trong phòng không.

gia-sofa-giuong-da-nang-phu-thuoc-vao-yeu-to-nao-8

Sofa văng cho phòng khách nhỏ

Giá trị của thương hiệu

Chúng ta không thể phủ nhận rằng những sản phẩm của thương hiệu hàng đầu được nhiều người biết đến luôn có giá cao hơn những sản phẩm chưa có thương hiệu hoặc thương hiệu có ít người biết đến. Bạn nên lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín thông qua giới thiệu của bạn bè, người thân hay qua tìm hiểu trên mạng.

gia-sofa-giuong-da-nang-phu-thuoc-vao-yeu-to-nao-5

Kích thước của ghế

Giá sofa giường đa năng cũng phụ thuộc vào kích thước của ghế. Lựa chọn kích thước sofa giường đa năng cho phòng khách rất quan trọng. Những phòng khách nhỏ sẽ cần sofa giường có khích thước nhỏ và ngược lại. Sofa giường cỡ nhỏ thì chi phí sản xuất thấp hơn so với sofa giường cỡ lớn. Nên sofa có kích thước nhỏ sẽ có giá thành thấp hơn.

gia-sofa-giuong-da-nang-phu-thuoc-vao-yeu-to-nao-6

Sofa giường đa năng cho phòng khách nhỏ

Màu sắc của sofa giường đa năng

Màu sắc không ảnh hưởng nhiều đến giá sofa giường đa năng nhưng cũng có trường hợp ngoại lệ. Nếu màu sofa đó hiện đang là màu hot trên thị trường thì giá thành sẽ cao. Đối với sofa giường  làm bằng da bò có màu trắng, đen có giá đắt hơn so với nguyên bản. Nguyên nhân do da bò phải qua xử lý mất rất nhiều thời gian, chi phí.

gia-sofa-giuong-da-nang-phu-thuoc-vao-yeu-to-nao-7

Sofa da bò nguyên bản

Trên đây là các yếu tố cơ bản nhất để phân biệt giá thành sofa giường đa năng. Ngoài ra còn có các yếu tố như vận chuyển, bảo hành…Vì vậy bạn nên đến cơ sở có uy tín để mua sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp.