Ghế sofa thông minh lạ mắt và độc đáo

Ghế sofa thông minh lạ mắt và độc đáo

Với xu hướng ngày càng gia tăng của các căn hộ mini có diện tích khiêm tốn tại nhiều thành phố lớn hiện nay, các mẫu thiết kế nội thất thông minh vì thế cũng được ngày càng nhiều người lựa chọn sử dụng trong gia đình. Một trong số đó phải kể đến bộ ghế sofa thông minh, với thiết kế hiện đại, đa năng, bộ ghế sofa thông minh góp phần không nhỏ giúp tiết kiệm không gian sống gia đình, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

ghe-sofa-thong-minh-la-mat-va-doc-dao-1

Sofista là chiếc ghế sofa thông minh được ghép lại từ 3 phần khác nhau bao gồm một ghế dài và 2 chiếc ghế bành. Đặc biệt là chủ nhà sẽ không cần mất nhiều thời gian để có thể tạo ra một chiếc ghế sofa hoàn hảo. Bạn chỉ đơn giản là đẩy hai chiếc ghế bành vào 2 bên ghế dài để có được một đồ nội thất mới chỉ trong vài giây. Khi có nhiều khách và cần nhiều chỗ ngồi hơn, bạn chỉ cần kéo hai chiếc ghế bành ra và kết quả là bạn sẽ có cả một bộ salon hoàn hảo.

ghe-sofa-thong-minh-la-mat-va-doc-dao-2

Mẫu ghế sofa thông minh với thiết kế độc đáo. Thoạt nhìn bạn có thể thấy đây là chỉ là một chiếc ghế sofa góc bình thường nhưng khi cần thiết chỉ cần vài thao tác nhỏ, chiếc ghế sofa thông minh đã biến đổi ngay thành một chiếc giường êm ái để nghỉ ngơi, thư giãn. Mẫu thiết kế sofa này rất hợp với những căn hộ nhỏ không đủ chỗ để sử dụng quá nhiều đồ nội thất.

ghe-sofa-thong-minh-la-mat-va-doc-dao-3

Chiếc ghế sofa thông minh màu trắng với kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Bạn có thể sử dụng các ngăn bên dưới để đựng đồ đạc vô cùng tiện lợi.

Với một số gợi ý trên hi vọng bạn đã có thể lựa chọn được cho gia đình mình một mẫu thiết kế ghế sofa thông minh đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.