Ghế sofa kiêm giường ngủ – Giải pháp cho những không gian nhỏ

Ghế sofa kiêm giường ngủ – Giải pháp cho những không gian nhỏ

Cuộc sống này càng tiên tiến và hiện đại tuy nhiên không gian sinh hoạt lại có xu hướng thu hẹp lại, đặc biệt là ở những thành phố lớn với mật độ dân số đông đúc. Chính vì lẽ đó các nhà thiết kế nội thất đã sáng tạo ra các mẫu ghế “2 in 1” ghế sofa kiêm giường ngủ (sofa bed). Đây có thể coi là một giải pháp tối ưu cho những gia đình có không gian vừa và nhỏ. Trong bài viết này Sofatotdep sẽ giới thiệu một số mẫu Sofa bed cho các bạn tham khảo.

1. Sofa giường thông thường

Đúng như tên gọi thì loại sofa này có thiết kế khá đơn giản, giống như một chiếc ghế băng dài có tựa, có thể dễ dàng thay đổi từ ghế thành giường với chỉ một thao tác.
Như những bộ sofa thông thường, ghế sofa kiêm giường ngủ cũng chủ yếu có hai chất liệu khác nhau để người dùng chọn là da và vải. Sofa da có ưu điểm dễ dàng vệ sinh lau chùi hơn sofa vải, tuy nhiên sofa vải sẽ đem đến sự êm ái, dễ chịu hơn, nhất là khi mùa hè đang đến rất gần

ghe-sofa-kiem-giuong-ngu-giai-phap-cho-nhung-khong-gian-nho1

Thiết kế đơn giản, thay đổi dễ dàng

 

ghe-sofa-kiem-giuong-ngu-giai-phap-cho-nhung-khong-gian-nho3

Có nhiều mức độ điều chỉnh theo mục đích

2. Sofa giường gỗ

Sofa giường gỗ luôn tạo cho bạn sự đẳng cấp, sang trọng và ấm cúng, làm căn nhà trở nên thân thuộc hơn. Đặc biệt nó phù hợp với mọi thời tiết của Việt Nam. Mùa đông, bạn có thể mua phần đệm rời để rải lên, mùa hè bạn hoàn toàn có thể tháo rời lớp đệm ra để đảm bảo độ thoáng mát, vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho khách hàng.
Ghế sofa giường gỗ cũng có nhiều loại gỗ và màu sắc, kích thước cho bạn lựa chọn

ghe-sofa-kiem-giuong-ngu-giai-phap-cho-nhung-khong-gian-nho4

Mẫu sofa giường có ngăn kéo để chăn, màn, gối…

 

ghe-sofa-kiem-giuong-ngu-giai-phap-cho-nhung-khong-gian-nho5

Mẫu sofa giường gỗ đơn giản, gọn nhẹ

3. Sofa góc giường

Sofa góc giường là một mẫu sofa đa năng và hiện đại,nó vừa làm chức năng một bộ ghế sofa gia đình đẹp cho phòng khách, nhưng đồng thời cũng lại là một chiếc giường lớn cho bạn và gia đình ngả lưng bất cứ lúc nào.
ghe-sofa-kiem-giuong-ngu-giai-phap-cho-nhung-khong-gian-nho6
Sofa góc hiện đại kết hợp giường ngủ nhìn bề ngoài cũng không khác dòng sofa góc hiện đại bình thường là mấy tuy nhiên nhìn xuống phía dưới chân đế bạn sẽ để ý ngày việc xuất hiện nhiều chân đỡ phía dưới

ghe-sofa-kiem-giuong-ngu-giai-phap-cho-nhung-khong-gian-nho6

Bạn cũng thấy là phần chân đỡ được thiết kế bằng khung inox chắc chắn và phần tựa lưng với hai gối tựa lớn như hai chiếc gối. Khi muốn thành giường thì chỉ cần vài thao tác đơn giản như việc ngả phần tựa ra sau và phần đệm được trải ra là bạn có thể thành một chiếc giường.

Việc tạo tối ưu không gian sử dụng là rất quan trọng và cũng khá tốn công sức, nhưng khi đặt một chiếc ghế sofa kiêm giường ngủ đa năng, ngay lập tức bạn sẽ phát hiện ra căn phòng không chỉ có phong cách khác biệt mà còn được mọi người đặc biệt yêu thích.

Category Sofa Giường