Ghế sofa hơi lựa chọn thông minh cho nhà diện tích nhỏ hẹp

Ghế sofa hơi lựa chọn thông minh cho nhà diện tích nhỏ hẹp

Sau những giờ làm việc mệt nhọc với công việc bạn muốn thư giãn một chút trên chiếc ghế sofa để bạn ngồi và cảm thấy thật thoải mái. Thì ghế sofa hơi là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với thiết kế sang trọng và độc đáo và không hề chiếm diện tích, dễ dàng di chuyển để bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi rất tiện dụng.

ghe-sofa-hoi-lua-chon-thong-minh-cho-nha-dien-tich-nho-hep-1

Để có một chiếc ghế sang trọng cho căn phòng nhà bạn nhưng trên thị trường ghế hiện nay có trọng lượng khá nặng, mang vác và khiêng nặng rất vất vả, giờ đay bạn không cần tốn quá nhiều sức và thời gian nữa. Vì Ghế sofa bơm hơi mang đến cho bạn những điều bạn muốn, ở trên một chiếc ghế đảm bảo sức khỏe và thời gian cho bạn.

Ưu điểm nổi bật không ngờ của ghế sofa hơi

ghe-sofa-hoi-lua-chon-thong-minh-cho-nha-dien-tich-nho-hep-2

Ghế sofa hơi có độ sâu an toàn,ngồi và nằm đều cảm thấy dễ chịu, bạn có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi, chỉ cần gấp gọn cho vào túi du lịch khi cần thì bơm hơi vào, bạn sẽ có một chiếc ghế sofa vô cùng tiện lợi.

Bên trong ghế có 4 bộ phận chống đỡ nghiêng xệ, thành phần túi khí bên trong chịu được áp lực cao giữ ghế thăng bằng, Ghế được thiết kế với công nghệ sản xuất hiện đại có tính năng đàn hồi tốt dẻo dai, nhẹ. Được thiết kế bới các túi khí hoàn toàn độc lập, bên trong nệm có các ống trụ độc lập, khi ngồi lên bạn sẽ thấy nó như một hệ thống massage đặc biệt bởi những túi khí này được thiết kế có tính đàn hồi rất cao.

Mặt ghế được phủ bằng nhung, da…, (cao cấp) rất sang trọng với màu sắc tươi tắn, chất liệu bền đẹp màu sắc không bị phai đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ, tạo phong cách cực kỳ trẻ trung và năng động. Ghế nhỏ gọn không hề chiếm diện tích không gian nhà bạn. Chỉ mất vài phút bạn có thể làm phồng nên hay xẹp xuống, có thể chụi được trọng lượng lên đến 100kg.

Với những tính năng ưu Việt, mang lại cảm giác êm ái thoải mái thư gian cho người sử dụng. Đây có thể coi là một sản phẩm ghế sofa mà bạn không nên bỏ qua.