Ghế sofa giường nằm – thiết kế đa năng được yêu thích nhất hiện nay

Ghế sofa giường nằm – thiết kế đa năng được yêu thích nhất hiện nay

Ghế sofa giường nằm không chỉ ghi điểm với khách hàng về độ độc đáo, tiện nghi mà còn có mức giá vô cùng hấp dẫn. Sở hữu sofa giường nằm hôm nay để trở thành người đón đầu xu hướng mới, sành điệu trong sử dụng đồ nội thất thông minh.

ghe-sofa-giuong-nam-thiet-ke-da-nang-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-2

Khác với những chiếc ghế sofa thông thường, kiểu ghế sofa giường nằm hay còn gọi là sofa giường, sofa nằm được tích hợp thiết kế sofa và giường.Kiểu dáng sofa giường nằm bên ngoài có thể là theo hình dáng sofa góc, sofa văng đẹp hoặc hình thức khác. Có nhiều kiểu sofa biến thành giường trong đó có thể kể đến hai kiểu:

  • Sofa ngả xuống thành giường: thiết kế sofa này lại dựa vào thành ghế. Thành ghế dựng lên là sofa còn ngả xuống sẽ thành giường. Một số thiết kế phức tạp thì sẽ kèm theo độ ngả của tay ghế.
  • Sofa gấp lại thành giường: đây là kiểu sofa bình thường nhưng khi gấp hoặc thả ra sẽ thành giường. Một số thiết kế sofa phức tạp có thể biến thành giường tầng nhỏ gọn, đầy thú vị.

Với sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế, ghế sofa giường nằm ngày càng được phát triển đa dạng, tăng thêm nhiều sự lựa chọn thiết kế ghế đa năng thông minh cho không gian nội thất.

Lợi ích không ngờ của ghế sofa giường nằm

ghe-sofa-giuong-nam-thiet-ke-da-nang-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay

Ghế sofa giường được thiết kế lớn hơn so với các ghế sofa khác, được làm từ gỗ cao cấp có thể chịu đựng một lực khá lớn vì vậy bạn yên tâm về độ bền của nó, bạn có thể nhảy nhót chơi đùa trên đó một cách thoải mái.

Được làm từ nghệ nhân khéo léo cộng với khâu xử lý chuyên nghiệp làm cho những vân gỗ có màu sắc tươi đẹp, bền mặt mịn, độ bền cơ học cao có thể chịu được mối mọt, không mùi ẩm mốc, tạo nên sự sang trọng cho một ngôi nhà.

Sở hữu một chiếc ghế sofa nằm dễ dàng đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Không kể đến hiệu quả dùng sofa tiếp khách hay sử dụng giường êm ái nghỉ ngơi, sofa giường nằm giúp tiết kiệm diện tích và tiền bạc hơn rất nhiều. Bởi lẽ, với thiết kế hai trong một, bạn chỉ cần mua một chiếc sofa giường là đủ.

 

Category Sofa Giường