Ghế sofa đa năng – nội thất gia đình cho phòng khách nhỏ hẹp

Ghế sofa đa năng – nội thất gia đình cho phòng khách nhỏ hẹp

Với phòng khách nhỏ, việc mua sắm một bộ sofa ưng ý sẽ khó khăn bởi trên thị trường đồ nội thất đa phần là những bộ sofa có kích thước lớn. Ghế sofa đa năng hiện nay thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng bởi những công dụng tuyệt vời cũng như sự tiện nghi mà nó đem lại cho con người.

Có thể biến hóa nhanh chóng từ sofa thành bộ ghế, giường ngủ lại có cả không gian lưu trữ chính là điểm “mê hoặc” lòng người của những mẫu ghế sofa đa năng này.

ghe-sofa-da-nang-noi-that-gia-dinh-cho-phong-khach-nho-hep-1

Ghế sofa đa năng hiện nay được tích hợp rất nhiều tính năng trong 1 sản phẩm, ngoài là 1 chiếc sofa ra thì nó còn là 1 chiếc giường êm ái, là giải pháp tối ưu cho những gia đình có diện tích hạn hẹp. Hoặc bất ngờ bạn có những người bạn ghé chơi nhà và ngủ lại qua đêm,chiếc sofa sẽ nhanh chóng biến thành chiếc giường ngủ cực êm chỉ với vài thao tác nhỏ, sáng hôm sau nó lại được dùng để tiếp khách mà không ai biết rằng tối qua nó là 1 chiếc giường êm ái.

ghe-sofa-da-nang-noi-that-gia-dinh-cho-phong-khach-nho-hep-2

Mẫu ghế sofa dưới đây ngoài việc có thể “biến hình” thành ghế, giường đôi, giường đơn, ghế chữ L thì nó còn có thêm một chức năng làm “xiêu lòng người” nữa, đó là chức năng lưu trữ. Nhờ thiết kế rỗng ở thân ghế, chiếc sofa này có thể lưu trữ được rất nhiều món đồ cồng kềnh như chăn gối hay một số loại máy móc. Đây quả là món đồ đáng để đầu tư cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

ghe-sofa-da-nang-noi-that-gia-dinh-cho-phong-khach-nho-hep-3

Cũng giống như phần lớn các món nội thất đa năng khác, có thể thành nhiều món đồ khác nhau, tuy nhiên thiết kế sofa này lại đặc biệt hơn một chút ở chỗ nó có phần chân cố định. Khi muốn thay đổi từ ghế thành những món đồ khác, bạn chỉ cần xoay phần đệm phía trên. Ngoài chức năng sofa, thiết kế này còn có thể biến thành sofa giường tiện dụng.

ghe-sofa-da-nang-noi-that-gia-dinh-cho-phong-khach-nho-hep-4