Ghế sofa da cao cấp – Lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách của bạn

Ghế sofa da cao cấp – Lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách của bạn

Ghế sofa được xem là linh hồn của phòng khách nó không chỉ có công năng sử dụng cao mà còn góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ, đẳng cấp cho ngôi nhà. Với vẻ lịch lãm, sang trọng cùng những ưu điểm nổi bật, ghế sofa da cao cấp là món đồ nội thất đang được ưa thích nhất hiện nay. Tuy nhiên nó cần cần sự đầu tư kỹ lưỡng, tỉ mỉ của gia chủ. Đó không chỉ là vấn đề tài chính, bạn cần phải chọn được sofa da thích hợp, đặt ở vị trí tốt…mới tôn lên hết giá trị của bộ sofa

Ưu điểm của ghế sofa da cao cấp

Trong rất nhiều loại ghế sofa thì ghế sofa da cao cấp được người tiêu dùng đánh giá cao và ưa chuộng hơn cả. Đơn giản, loại ghế này có nhiều ưu điểm mà những loại ghế sofa khác không có được.

Bạn sẽ cảm nhận được sự thoáng mát của ghế khi ngồi trò chuyện với nhau. Không những vậy, vì được làm bằng chất liệu da nên khá bóng đẹp sẽ  toát lên vẻ sang trọng cho căn phòng khách gia đình. Nhờ có nội thất tiện nghi này,  biến nơi đây không chỉ là không gian để tiếp khách mà còn là nơi ghi dấu bao kỷ niệm của gia đình bạn.

ghe-sofa-da-cao-cap-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-khach-cua-ban1
Hơn nữa, ghế sofa da cao cấp còn rất dễ dàng vệ sinh. Chỉ cần một miếng vải hơi ướt là có thể lau sạch lớp bề mặt bụi trên cùng, nhanh chóng trả lại vẻ bóng láng của lớp da đệm. Thậm chí, bạn chẳng cần vệ sinh thường xuyên thì ghế vẫn giữ được độ sáng lý tưởng của nội thất.

ghe-sofa-da-cao-cap-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-khach-cua-ban2

Cách chọn ghế sofa da cao cấp tốt nhất

Nói đến cách chọn sofa, đầu tiên chúng ta phải chú ý đến khung sườn làm ghế sofa. Hãy để ý tới độ nặng nhẹ của ghế sofa da cao cấp, nếu sử dụng loại gỗ tạp thì ghế sofa thường rất nhẹ và không có tính bền bỉ, chắc chắn. Ngược lại, loại gỗ tốt – thường là gỗ Sồi sẽ mang tới sản phẩm sofa thật sự bền đẹp và khả năng chống mối mọt tốt hơn.
ghe-sofa-da-cao-cap-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-khach-cua-ban3

 

Bạn có thể để ý rằng, với bộ ghế sofa da cao cấp có 3 băng sẽ có trọng lượng 30 – 40 kg, còn ghế 1 chỗ thì khoảng 20 kg là hợp lý. Còn nếu nhẹ hơn thì khung sườn này không tốt cho lắm.

Đệm mút ghế thật khó để có thể phân biệt đâu là loại đệm mút tốt. Nhưng với kinh nghiệm của nhiều người khi đi lựa chọn nội thất thì hiện nay có các dòng càng cao thì lượng cao su càng nhiều, ít bị xẹp hơn, đồ bền thích hợp hơn.

ghe-sofa-da-cao-cap-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-khach-cua-ban4
Nên  chọn ghế chất liệu da thật bởi vì bạn đã biết chúng có nhiều ưu điểm vượt trội. Làm sao để phân biệt được đâu là da thật, đâu là da giả thì hãy quan sát khi đi chọn ghế sofa da cao cấp . Loại da thật sẽ có độ mềm, mịn và mát hơn khi ngồi tiếp xúc với nội thất. Còn loại da giả thì khá thô, ráp. Ngoài ra bạn có thể để ý về kích thước lỗ chân lông bề mặt, da thật se có lỗ nhỏ hơn, mềm mại hơn loại da giải rất nhiều.

Category Sofa da thật