Ghế sofa cao cấp – sang trọng cho phòng khách

Ghế sofa cao cấp – sang trọng cho phòng khách

Phòng khách là một vị trí đặc biệt trong ngôi nhà của bạn. Chọn một bộ ghế sofa cao cấp phù hợp với không gian căn phòng là vấn đề ưu tiên hàng đầu, nó như một gương mặt của chủ nhà.

ghe-sofa-cao-cap-sang-trong-cho-phong-khach-1

Một bộ ghế sofa cao cấp ưng ý phù hợp với không gian phòng khách, người ta chú trọng đến các vấn đề sau kiểu dáng, kích thước và màu sắc của ghế.Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố này sẽ mang đến một không gian phòng khách sang trọng.

1. Kiểu dáng

Hiện nay ghế sofa kiểu dáng rất đa dạng, bạn có thể thoải mái chọn một bộ sofa cao cấp phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Xu hướng hiện nay khi chọn lựa ghế sofa hướng tới những kiểu ghế hiện đại, những mẫu mới nhất trong thị trường nội thất.

ghe-sofa-cao-cap-sang-trong-cho-phong-khach-3

Có 2 kiểu sofa thông dụng đó là sofa bộ và sofa góc chữ L. khách hàng chọn ghế sofa kiểu dáng góc chữ L. Không khó để lý giải vì sao ghế sofa được ưa chuộng nhiều như vậy. Bởi sofa góc chữ L được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại phù hợp với không gian của căn hộ chung cư và cả nhà riêng. Đặc biệt hơn, lựa chọn ghế sofa góc chữ L trong phòng khách sẽ làm không gian tiếp khách của bạn trở nên sang trọng và lịch sự nhất. Nhiều người đã chọn cho mình bộ sofa kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cũng nhìn về một phía để có được cảm giác thuận tiện và thoải mái nhất.ghe-sofa-cao-cap-sang-trong-cho-phong-khach-2

2. Kích thước

Tùy diện tích căn phòng nhà bạn nên chọn cho mình bộ sofa có kích thước phù hợp. Thật thiếu thẩm mĩ khi chúng ta chọn một bộ sofa có kích thước quá lớn cho không gian phòng khách nhỏ và ngược lại.  Với diện tích rộng rãi, không gian thoáng, ghế sofa bộ hoặc sofa góc chữ L với kích thước to và rộng. Còn ở không gian phòng khách nhỏ hơn ví dụ như phòng khách ở chung cư, văn phòng nhỏ, ghế sofa góc chữ L nhỏ là sự lựa chọn tốt nhất.

3. Màu sắcghe-sofa-cao-cap-sang-trong-cho-phong-khach-4

Màu sắc ghế sofa  cao cấp là điểm nhất cho không gian phòng khách, chính vì vậy khi chọn ghế sofa cần phải phù hợp hài hòa với màu sơn tường, màu nền của không gian phòng khách. Bên cạnh đó, nhiều người chọn màu sắc theo phong thủy, phù hợp với mệnh của gia chủ để gặp nhiều may mắn và thành công.

Bạn hãy đến với sofatotdep chúng tôi sẽ tư vấn, thay đổi kích thước ghế theo yêu cầu của quý khách để có một bộ ghế sofa cao cấp phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà bạn.