Đơn giản và thanh lịch cùng với ghế sofa mây nhựa

Đơn giản và thanh lịch cùng với ghế sofa mây nhựa

Bạn đang băn khoăn chọn cho mình một bộ ghế sofa phù hợp với không gian và sở thích của mình, thì ghế sofa mây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ưu điểm của bộ ghế sofa mây là độ đàn hồi tốt, co dãn mềm mại và chịu được nhiệt độ ngoài trời. Khi đặt trong nhà sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, và cảm giác như chất liệu mây tự nhiên hay lục bình tự nhiên.

don-gian-va-thanh-lich-cung-voi-ghe-sofa-may-nhua-1

Ghế sofa mây nhựa không hề quên đi nét đẹp truyền thống, cổ điển của các sản phẩm nội thất từ vật liệu mây tự nhiên. Nhưng nó có nhiều ưu điểm đặc trưng hơn, được đan dệt thủ công từ chất liệu mây nhân tạo với màu sắc nhẹ nhàng vốn thấy của các sợi mây tự nhiên. Sản phẩm ghế sofa mây nhựa phù hợp với các không gian thiết kế theo phong cách đơn giản và mộc mạc

Sofa truyền thốngdon-gian-va-thanh-lich-cung-voi-ghe-sofa-may-nhua

Với chất liệu truyền thống loại bàn ghế mây đang là một xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại.Chất liệu thân thiện với cuộc sống tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Sofa minidon-gian-va-thanh-lich-cung-voi-ghe-sofa-may-nhua-3

Đây là loại ghế dành cho hai người hoặc 1 người ngồi. Loại này không hẳn dành cho căn phòng nhỏ, mà dành cho những ai thích chọn chỗ thư giãn riêng. Loại sofa này có nhiều mẫu mã cầu kỳ để lựa chọn.

Sofa đi-văng

Chúng thường được kê sát tường, chỗ ngồi không có khớp nối để có thể ngã lưng thư giãn. Nó thường có kiểu gợn sóng một bên cao một bên thấp rất đặc trưng.

được thiết kế rất chắc chắn có thể chịu được tác động thời tiết khi đặt ngoài trời, Nệm và gối đi kèm với các sản phẩm cũng rất được chú trọng trong khâu thiết kế bởi vì sản phẩm được dùng kết hợp với ghế ở ngoài trời nên những chiếc gối và nệm này phải được may bằng loại vải đặc biệt có khả năng trượt nước và chống thấm. Ngay cả phần mút bên trong nệm cũng được phải chống thấm để tăng tuổi thọ sản phẩm đến mức tối đa.

Sofa tiếp kháchdon-gian-va-thanh-lich-cung-voi-ghe-sofa-may-nhua-2

Loại này thường đặt ở phòng khách, với một chiếc bàn nhỏ đóng vai trò như bộ salon. Từ 9-16 chân tách thành phần, sofa tiếp khách lý tưởng cho các phòng khách, phòng lớn hoặc các gia đình lớn cần bố trí chỗ ngồi cho nhiều người, chắc chắn sẽ làm nhà bạn thêm phần sang trọng và cũng không kém phần hiện đại.