Điều gì cần quan tâm để mua được giường sofa gấp tốt nhất

Vic mua 1 bộ giường sofa gấp là một khoản đầu tư lớn, và không có lý do gì bạn không nên lựa chọn 1 cách đại khái. Để rồi dẫn đến sự thất vọng và sự hối tiếc của người mua sắm đến từ việc mua sắm vội vã và thiếu suy nghĩ. Một nhân viên bán hàng tốt sẽ hiểu và giúp bạn tìm ra một trong những sản phẩm giường sofa gấp hợp nhất với nhu cầu của bạn.

dieu-gi-can-quan-tam-de-mua-duoc-giuong-sofa-gap-tot-nhat-5

Những điều quan trọng nhất cần xem xét là chất lượng và sự thoải mái. Đặc biệt nếu bạn có kế hoạch chi tiêu bất kỳ khoảng thời gian trên ghế sofa của bạn.

Ghế sofa đẹp nhất trên thế giới không thể đo đến một trong những tiện nghi nhất. Đó là lý do tại sao bạn cần thử nghiệm trước khi mua, giống như cách bạn thử lái xe ô tô.

Dành thời gian cho việc tìm kiếm 1 chiếc giường sofa gấp

dieu-gi-can-quan-tam-de-mua-duoc-giuong-sofa-gap-tot-nhat-2

Dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một chiếc ghế sofa đa năng để bạn có thể hiểu nó. Chỉ một vài giây sau nhìn qua sản phẩm sẽ không nói cho bạn nhiều điều về nó. Một nhân viên bán hàng tốt sẽ hiểu và không làm phiền bạn trong khi bạn đang cố gắng thử nghiệm trên các ghế sofa gấp khác nhau cho kích thước. Bạn cần phải có được một sự hiểu biết về nó như thế nào cảm thấy điều gì đó khi bạn ngồi trên đó một lúc.

Kiểm tra các kiểu khác nhau

Kiểm tra nhiều phong cách khác nhau, và chắc chắn để thử chúng ra trong một cách mà bạn sẽ sử dụng một ghế sofa ở nhà. Bạn có thích ngồi với đôi chân của bạn cong lên? Bạn có thích nằm xuống trên nó? Bạn có cảm thấy hạnh phúc nhất ngồi ở trung tâm của giường sofa gấp?

dieu-gi-can-quan-tam-de-mua-duoc-giuong-sofa-gap-tot-nhat-1

Xem xét chiều cao và chiều sâu của ghế. Đối với người cao hơn, tốt nhất là có chỗ ngồi sâu hơn.

Nếu bạn cảm thấy khó đứng lên từ vị trí ngồi, hãy thử chỗ ngồi nông hơn.

Khi bạn ngồi xuống ghế sofa đa năng để thử nó, hãy tính đến chiều cao và cảm giác của lưng. Bạn có thích một chiếc ghế sofa kín lại hay một chiếc đệm với đệm không? Hãy thử tất cả các cấu hình đệm khác nhau để xem cái nào cảm thấy đúng.

Kiểm tra cấu tạo của bộ ghế sofa đa năng

phat-sot-voi-4-kieu-sofa-giuong-da-nang-dang-lam-mua-lam-gio-tren-thi-truong-7

 

Đây là nội thất thường xuyên được sử dụng vì thế độ bền và chắc chắn của sản phẩm cần phải được đảm bảo. Chúng ta cần chú ý đến bộ khung của ghế sofa. Bộ khung có trọng lượng càng lớn thì độ bền của sofa càng cao. Đồng thời kết cấu bộ khung trong quá trình đóng mỏ của sản phẩm có thuận tiện hay không. Bởi sofa giường đóng mở thường xuyên nên rất cần sự chất lượng được đảm bảo. Điều đó ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Kiểm tra vải bọc

Mỗi loại vải bọc sẽ cho chúng ta cảm thấy khác nhau. Và nó sẽ thêm vào một cách rất khác nhau để cảm thấy tổng thể của một chiếc ghế sofa. Bạn có thể thích nhìn của các loại vải có kết cấu nhiều, nhưng bạn có thích cảm giác của nó không? Liệu một bề mặt cảm thấy quá slick? Bạn có thích âm thanh làm cho khi bạn chuyển trọng lượng của bạn vào nó?

dieu-gi-can-quan-tam-de-mua-duoc-giuong-sofa-gap-tot-nhat-6

Ngồi trên các loại vải khác nhau đủ lâu cho đến khi bạn tìm thấy loại phù hợp với mình. Điều này đặc biệt quan trọng nếu đó là “chiếc ghế sofa”, chiếc ghế đặc biệt được sử dụng mọi lúc.

Khi kiểm tra vải bọc, bạn cũng nên kiểm tra xem nó có nhăn dễ dàng hay trải dài không. Nếu nó dễ bị nếp nhăn, sẽ rất khó để duy trì dáng vẻ của nó trong một thời gian dài.

Chi phí

Hãy cân nhắc cửa hàng bạn chọn mua sofa giường về giá thành sản phẩm. Mỗi cửa hàng có giá thành khác nhau,bạn nên tìm hiểu và tham khảo.

Bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây: http://sofatotdep.com/sofa-giuong/