Cách sử dụng ghế sofa cafe luôn đẹp như mới

Cách sử dụng ghế sofa cafe luôn đẹp như mới

Các quán cafe hiện nay đang rất ưa chuộng những mẫu ghế sofa , ngoài ra nhiều gia đình cũng rất thích thú với những băng ghế sofa cafe đẹp mắt và tiện dụng để thư giãn trong nhà. Việc thường xuyên sử dụng ghế sofa sẽ làm ghế nhanh bị xuống cấp. Vậy làm cách nào để bảo quản ghế sofa cafe định kì để kéo dài tuổi thọ, để ghế luôn đẹp mới và cuốn hút khách hàng?

ghe-sofa-cafe-12

Mỗi người có 1 sở thích riêng và cách chọn ghế sofa cafe cũng khác nhau. Dưới đây là những gợi ý Sofa tốt đẹp muốn chia sẻ với các bạn để bảo quản ghế sofa cafe luôn đẹp như mới!

– Bảo quản và vệ sinh ít nhất 4 tháng/ lần, nếu bạn ngại giặt hoặc không biết giặt đúng cách thì có thể thuê dịch vụ vệ sinh về giặt lại ghế sofa.

– Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và những vị trí có nhiệt độ cao như lò sưởi, bếp, lò vi sóng,…Nhiệt độ cao sẽ làm bề mặt sofa dễ khô, mục và nhăn.

– Vấn đề thức ăn, nước uống vung vãi trên những chiếc ghế sofa cafe là điều không thể tránh khỏi. Mỗi lần thức ăn dính vào ghế bạn nên lấy khăn ướt và thấm thức ăn. Ngoài ra có thể dùng dung dịch vệ sinh xe hơi để xịt vào chỗ bị bẩn và lau lại sau 2 phút đến 3 phút ( dung dịch này bán rất nhiều ở ngoài siêu thị ).

– Nếu bạn đi đâu chơi xa, để tránh bụi bẩn và làm hỏng ghế nên sử dụng các loại vải che phủ

– Nên dùng gối tựa để giảm sức nặng cho ghế sofa cafe như vậy ghế của bạn sẽ bền và đẹp hơn. Ghế khi sử dụng lâu sẽ dẫn đến tình trạng giãn, độ đàn hồi kém cần phải được bảo quản và vệ sinh đúng cách.

 

ghe-sofa-cafe-11

Trên đây là 1 số mẹo bảo quản nhỏ chúng tôi chia sẻ cùng các bạn để ghế sofa cafe sử dụng thời gian dài mà vẫn bền và đẹp.