Cách chọn Sofa phòng khách nhỏ phù hợp nhất cho gia đình bạn!

Cách chọn Sofa phòng khách nhỏ phù hợp nhất cho gia đình bạn!

Tùy thuộc vào diện tích mỗi căn phòng mà chúng ta lại chọn lựa những đồ nội thất khác nhau, kích thước và kết cấu khác nhau với mục đích chung là đem lại sự hài hòa nhất cho không gian gia đình. Nếu phòng khách của bạn có diện tích hạn chế hay bạn yêu thích sofa gọn nhẹ thì một bộ sofa phòng khách nhỏ sẽ là giải pháp toàn diện cho bạn. Hôm nay Sofatotdep sẽ giúp bạn chọn các mẫu sofa ưng ý nhất cho phòng khách gia đình nhé!

Với gia đình có phòng khách riêng biệt.

Nếu gia đình bạn có một gian phòng khách riêng, tách biệt với các gian phòng khác thì việc lựa chọn một bộ sofa phòng khách nhỏ trở nên khá dễ dàng, miễn sao bạn cảm thấy thích và thoải mái với không gian của phòng. Tuy nhiên bạn cũng cân lưu ý tới độ rộng của phòng để chọn kiểu dáng bộ sofa phù hợp.

cach-chon-sofa-phong-khach-nho-phu-hop-nhat-cho-gia-dinh-ban4

Với gia đình có phòng khách nhỏ thông với lối đi lại các phòng

Để tránh cản trở lối đi lại vào các phòng khác thì bạn cần chọn những bộ sofa nhỏ gọn, đặt dọc theo hướng của phòng khách. Một bộ sofa với kết cấu chữ U vuông vắn cũng được xem là giải pháp hoàn hảo cho phòng khách của bạn.

cach-chon-sofa-phong-khach-nho-phu-hop-nhat-cho-gia-dinh-ban!2

cach-chon-sofa-phong-khach-nho-phu-hop-nhat-cho-gia-dinh-ban2

Với phòng khách có không gian thoáng .

Tùy theo kết câu ngôi nhà của bạn, diện tích và hướng của phòng khách quyết định cách lựa chọn và bố trí ghế sofa khác nhau. Nếu bạn sở hữu một phòng khách thoáng theo mọi chiều hướng từ đặt ghế sofa dài tới hình chữ L, hình chữ U hay thậm chí là hình tròn thì bạn nên quan tâm tới hướng ngồi, tạo sự tự nhiên cho căn phòng.

cach-chon-sofa-phong-khach-nho-phu-hop-nhat-cho-gia-dinh-ban1

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới màu sắc của phòng khách hay màu tổng thể trong căn nhà của bạn. Màu sắc của bộ ghế sofa sẽ trở thành điểm nhấn, mang nét đặc trưng riêng có khi có những vị khách tới tham gia đình bạn. Lựa chọn những bộ sofa phòng khách nhỏ có thể giúp bạn tiết kiệm không gian nhưng cũng tạo cảm giác sang trọng và thoải mái nếu bạn có sự tìm hiểu và thực sự quan tâm.