Cách chọn mua ghế sofa nỉ cho phòng khách hiện đại

Cách chọn mua ghế sofa nỉ cho phòng khách hiện đại

Ghế sofa nỉ  không kén người dùng, hiện nay rất nhiều gia đình chọn sofa nỉ bởi kiểu dáng bắt mắt, độ bền mẫu mã đa dạng, kết cấu thông minh. Để chọn như thế nào để có một bộ ghế sofa nỉ đẹp thì hôm nay sofatotdep sẽ chia sẻ với bạn chọn được ghế sofa nỉ ưng ý nhất.

cach-chon-mua-ghe-sofa-ni-cho-phong-khach-hien-dai-1

Cách phân biệt vải nỉ tốt cho một bộ sofa nỉ cao cấp

cach-chon-mua-ghe-sofa-ni-cho-phong-khach-4

Hiện nay, trên thị trường chất liệu nỉ có rất nhiều dòng khác nhau và các dòng vải gần giống với nỉ và không phải ai cũng có thể phân biệt được. Một mẹo nhỏ để các bạn có thể biết đâu là nỉ và đâu là vải thông thường là có hai cách để nhận biết ghế sofa vải nỉ chất liệu tốt nhanh nhất đó là.

Cách đầu tiên: Nhìn vào miếng vải trên bề mặt miếng vải nếu có một lớp lông ngắn, sợi mềm thì đó là nỉ tốt. Cách thứ hai: Sờ vào miếng vải nếu là nỉ tốt thì khi bạn sờ vào miếng vải, bạn sẽ thấy miếng vải rất mềm mại, ấm áp còn loại vải chất lượng kém thì bạn sẽ không có được cảm nhận đó.

Chọn kiểu dáng sofa nỉ đẹp cho phòng khách hiện đại

Chọn kiểu dáng

cach-chon-mua-ghe-sofa-ni-cho-phong-khach-5

Trước tiên kiểu dáng phải phù hợp với sở thích và không gian của phòng khách. Nếu bạn thích phong cách hiện đại thì bạn chọn các mẫu sofa nỉ đẹp có đường nét buông ngay sổ thẳng, màu sắc ấn tượng kiểu dáng trẻ trung. Nếu bạn thích phong cách truyền thống thì các bạn có thể chọn mẫu sofa nỉ với kiểu dáng cổ điển với các chi tiết hoa văn có phần cầu kỳ.

Chọn Màu sắc và chất liệu

cach-chon-mua-ghe-sofa-ni-cho-phong-khach-3

Sau khi đã có được các kiểu dáng ưng ý thì bạn nên chọn cho mình chất liệu nỉ ưng ý và hãy chú ý rằng màu sắc của ghế sofa nỉ phải phù hợp với màu sắc với màu sắc đồ nội thất và không gian phòng khách nhà bạn.

Chọn chất liệu khung xương của sofa

Bạn nên chọn một bộ khung xương thật sự chắc chắn, khung xương sofa hiện nay có nhiều chất liệu để làm tùy thuộc vào công năng của sofa, nhưng tốt nhất là bạn chọn gỗ tự nhiên.