Bí quyết chọn ghế sofa cafe cho những quán nhỏ

Bí quyết chọn ghế sofa cafe cho những quán nhỏ

Không gian quán nhỏ là hạn chế vô cùng lớn cho kinh doanh bất cứ ngành nào nói chung và cafe nói riêng. Với kinh doanh cafe, việc lựa chọn ghế sofa cafe cho quán nhỏ là vấn đề khá khó khăn. Vậy khi lựa chọn ghế sofa cafe cho những quan nhỏ cần chọn như thế nào? Rất đơn giản thôi hãy dựa vào phong cách của quán, loại ghế và kích thước ghế.

ghe-sofa-cafe-6

1. Kích thước ghế

Đương nhiên là quán nhỏ thì phải lựa chọn những chiếc ghế sofa có kích thước vừa phải, nhớ là vừa phải, chứ không cần quá nhỏ bởi như vậy sẽ tạo cảm giác vụ vặt và rối mắt cũng không cân đối trong không gian và các món đồ nội thất khác.

Hãy đo đạc cụ thể diện tích mặt bằng quán của bạn, qua đó xác định số lượng bàn và đưa ra số lượng sofa cũng như kích thước ghế phù hợp. Lưu ý để lối đi được thông thoáng, đừng cố tận dụng lối đi vì như vậy chỉ làm quán của bạn thêm chật chội hơn.

2. Loại ghế

Đối với những quán cafe nhỏ thì yếu tố di động nên được ưu tiên hàng đầu, nghĩa là sao? Hãy chọn những loại ghế sofa cafe có thể dễ dàng di chuyển thay vì những chiếc kê cố định. Hãy tưởng tượng rằng, khi quán vừa khách hay vắng khách thì chỉ cần số lượng ghế vừa đủ mỗi bàn, thế nhưng những khi đông khách thì việc di chuyển một vài chiếc ghế từ kho, từ bàn này qua bàn khác sẽ thuận tiện cho việc phục vụ các thượng đế của bạn.

3, Phong cách thiết kế ghế sofa cafe

Ghế sofa cafe thì thường được thiết kế theo xu hướng và phong cách hiện đại, thế nhưng trong hàng ngàn hàng vạn mẫu ghế hiện đại chúng ta hãy lựa chọn mẫu nào phù hợp với phong cách quán từ màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu để tạo được sự hài hòa nhất thiết cần có. Như vậy mới tạo được cảm giác thuận mắt không gây cảm giác kệch cỡm, lố bịch.

Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng ghế sofa cafe luôn đẹp như mới

Nếu bạn là một chủ đầu tư thông minh, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những chiếc ghế sofa café cho quán của mình chỉ với những gợi ý này từ Sofa tốt đẹp!