Bạn cần quan tâm những gì khi chọn mua ghế sopha giường

Bạn cần quan tâm những gì khi chọn mua ghế sopha giường

Sopha giường nằm đang ngày càng trở thành một trong những vật dụng nội thất quan trọng, không thể nào thiếu được đối với không gian phòng khách hiện đại. Cùng với kiểu dáng sang trọng, màu sắc bắt mắt và phong phú, ghế sopha giường nằm đang là sự lựa chọn số 1 cho không gian nội thất trong các gia đình có diện tích nhỏ thêm phần đẹp mắt hơn. 

Cũng như tất cả các đồ đạc khác trong không gian gia đình bạn, nếu bạn muốn mua một chiếc ghế sopha giường – bạn cần có kiến thức về chúng. Sofa giường là một sự thay thế tuyệt vời cho một chiếc ghế sofa thông thường và có khả năng cung cấp thêm cho bạn và những vị khách đáng mến tại nhà bạn. Vậy bạn cần lưu ý những điều gì khi chọn mua ghế sofa giường?

Diện tích căn phòng của bạn

Đây là điều mà nhiều người quan tâm nhất khi lựa chọn mua bất kì đồ đạc nội thất nào. Không gian của bạn ra sao? Chúng rộng hay hẹp và chủ đề ngôi nhà của bạn là gì? Chỉ khi giải đáp được những điều đó bạn mới có thể chọn cho gia đình những đồ nội thất phù hợp nhất. Bạn cần xác định rõ chiếc ghế sopha giường mà mình chọn mua có phù hợp, tiện lợi với không gian trong ngôi nhà mình hay không? Yếu tố này phụ thuộc khá lớn vào vị trí bạn sắp xếp sofa giường cao cấp ở nơi nào, có đảm bảo sự thoải mái, rộng rãi và sử dụng dễ dàng với những đồ dùng nội thất khác nhau.

ban-can-quan-tam-nhung-gi-khi-chon-mua-ghe-sopha-giuong

Bạn cần đo lường và lưu ý rằng sofa giường sẽ có thể tốn gấp đôi không gian kích thước của bộ sofa thông thường. Tuy nhiên sofa giường có thể linh hoạt chuyển đổi giữa loại hình sofa và giường. Bạn sẽ có phần nào yên tâm hơn về khoảng không gian mà mình có thể tiết kiệm cho vật dụng 2 trong 1 này.

Thông tin về sản phẩm

Đây chính là yêu cầu bắt buộc trước tiên bạn cần chú ý khi mua sofa giường cao cấp đẹp mắt, vừa hợp với lại không gian nội thất trong gia đình. Đặc biệt, bạn nên quan tâm tới những thông số liên quan tới chất liệu bọc, khung xương phải chắc chắn, lò xo, màu sắc, kích thước… thật đầy đủ về sản phẩm.

ban-can-quan-tam-nhung-gi-khi-chon-mua-ghe-sopha-giuong

Với những đồ nội thất chắc hẳn bạn sẽ không muốn phải thay chúng thường xuyên do vào lỗi của nhà sản xuất. Vậy nên hãy chọn cho gia đình mình những thương hiệu đồ nội thất uy tín, đảm bảo hàng hóa tốt và có chính sách bảo hành đáng tin cậy.

Chất liệu ghế sopha giường

Sofa giường cao cấp hiện đang được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ, vải cho tới bọc nỉ… tất cả đều phụ thuộc lớn vào nhu cầu, sở thích khác nhau của mỗi người. Đối với chất liệu bằng da thường có ưu điểm là rất thông thoáng, vệ sinh đơn giản tuy nhiên, bình thường loại này chỉ hợp dành cho những phòng khách tại các công ty.

ban-can-quan-tam-nhung-gi-khi-chon-mua-ghe-sopha-giuong

ban-can-quan-tam-nhung-gi-khi-chon-mua-ghe-sopha-giuong

Chất liệu nỉ hoặc nhung sẽ hợp hơn dành cho cả gia đình, nó sẽ phục vụ nhu cầu nằm nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, nằm đọc sách để tư hồn thư thái cũng là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Mỗi loại sofa lại có những cách vệ sinh khác nhau, bạn cũng cần tìm hiểu thêm về chúng.

Màu sắc mà bạn mong muốn

Hãy nhìn vào màu sắc tổng thể của bạn. Nếu bạn đặt chúng ở phòng khách, bạn nên tìm những màu nhã nhặn và đồng điệu với sắc màu chung của căn phòng hơn là tạo sự khác biệt.

ban-can-quan-tam-nhung-gi-khi-chon-mua-ghe-sopha-giuong

Ghế sofa nỷ rất đa dạng về màu sắc và bạn hãy yên tâm là có thể thỏa sức lựa chọn. Đừng quên chủ đề chính mà bạn muốn khách mời ngắm nhìn ngôi nhà của mình là gì nhé!

Category Sofa Giường