7 mẫu sofa bed kiểu cách gây ấn tượng mạnh cho không gian nội thất

7 mẫu sofa bed kiểu cách gây ấn tượng mạnh cho không gian nội thất

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế của gia đình có thể theo kịp với hương vị hiện đại của bạn? Thì ghế sofa bed là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Từ thiết kế kiểu dáng cho đến các tông màu trung tính trang nhã và hình dạng hoàn hảo, những bộ sofa bed này với những tính năng độc đáo giúp bạn hoàn thiện hơn không gian gia đình của bạn.

1.Sofa bed giả cổ

7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that

7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-1

 

Bộ sofa bed này là tất cả về chức năng. Thiết kế tròn của nó phù hợp với không gian sống của bạn, với hơn một chút “ấm cúng”, Bộ sofa  của Piet Boon có tuổi thọ cao, bạn và gia đình bạn qua nhiều năm trong khi vẫn giữ được sự thoải mái của bạn.

2. Ghế sofa bed Kardial Cubix7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-4 7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-3

Hai màu sắc có nghĩa là hai lần vui vẻ! Các ghế sofa bed cao cấp Kardial Cubix là một phần thiết kế vui tươi với một số chức năng đặc biệt có thể là một chiếc sofa đơn cũng có thể kết hợp thành một chiếc sofa giường. Bạn sẽ thích những cái nệm xốp này, có độ đàn hồi cao em lại cảm giác êm ái dễ chịu cho những chủ nhân khi sở hữu bộ sofa này.

3. Ghế sofa bed phao hơi

7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-5

7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-6

7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-7

Ghế sofa bed phao hơi có ít hơn đệm lót được lắp ráp cùng nhau trên sàn, nhưng nó mang đến cho chúng ta một cảm giác ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hình dạng tự do và đệm lót sang trọng của nó rất thoải mái, thậm chí nhìn vào chúng nó sẽ cám dỗ bạn có một giấc ngủ sâu.

Các ghế sofa bed phao hơi không giới hạn trong một sự sắp xếp, tuy nhiên; các phần khác nhau có thể được thêm vào để tạo thành các biến thể khác nhau, tất cả đều có thể mang lại cảm giác ấm cúng cho người sử dung.

4. Ghế sofa bed Kivik

7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-8 7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-9 7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-10

Bộ sofa Kivik Sectional là người trung gian hoàn hảo giữa thiết kế truyền thống và hiện đại. Với phong cách kết hợp này làm cho bộ sofa giường ấn tượng hơn so với nhiều kiều sofa giường bình thường khác.

Mỗi chiếc đệm tạo cảm giác cho mỗi người sự thoải mái cuối cùng phù hợp với họ khi đệm tạo thành xung quanh mỗi đường cong khung của bộ sofa này. Đó là một cảm giác thật sang trọng khi có bộ đệm xung quanh bạn, và chiếc ghế sofa này không thể dễ dàng bạn có thể rời mắt được.

5.Bộ sofa giường viền nỉ

7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-12

7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-11

Bộ sofa giường viền nỉ là ghế sofa với màu sắc sống động thực sự, kết hợp với thiết kế hiện đại và đầy đủ chức năng. Mang lại sự đột phá thực sự trong thị trường nội thất ghế sofa giường. Mẫu sofa giường này rất nổi bật nữ tính và rất đáng yêu, ghế sofa giường nằm là sự lựa chọn lý tưởng cho người phụ nữ thời thượng.

6. Ghế sofa bed Stendmar

7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-13

7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-14

 

Bạn có thể quen với giấc ngủ trưa trên chiếc ghế dài này. Bộ sofa phần sợi nhỏ Stendmar này có ghế sofa, ghế dài. Ghế sofa giường này mạng lại cho gia đình bạn chỗ ngồi thoải mái, mang lại cho bạn rất nhiều phòng để thực sự căng ra và thư giãn và thậm chí có thể phục vụ như một chiếc sofa giường cỡ vừa.

7.Ghế Sofa Dice futon

 

7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-16

7-mau-sofa-bed-kieu-cach-gay-an-tuong-manh-cho-khong-gian-noi-that-17

 

Tự đặt mình vào một chiếc giường sofa thoải mái mà không có sự ràng buộc của khung gỗ cứng. Mẫu sofa giường đa năng này là một cách ấm cúng sang trọng để dành cả ngày và đêm của bạn. Nó sẽ không chiếm một nửa phòng khách của bạn như một giường sofa đầy đủ kích cỡ, và thiết kế độc đáo làm cho nó khá nhiều chức năng.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sofa khác tại đây để lựa chọn cho gia đình mình bộ sofa ưng ý nhât: https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-giuong/

 

Category Sofa Giường