5 màu sofa nỉ phòng khách độc đáo và sang trọng  cho gia đình bạn

5 màu sofa nỉ phòng khách độc đáo và sang trọng cho gia đình bạn

Màu sắc là yếu tố quan trọng khi bạn quyết định chọn mua một bộ sofa nỉ phòng khách cho gia đình mình. Màu sắc nội thất phần nào mang nét đặc trưng của gia chủ, sự phối hợp hài hòa về màu sắc sẽ đem tới sự thoải mái và thư giãn cho bạn mỗi khi trở về nhà. Mỗi màu sắc tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và cách bố trí mà mỗi người đưa ra cách lựa chọn cho riêng mình. Dưới đây là 5 màu sofa nỉ phòng khách mà bạn không thể bỏ qua:

Sofa nỉ màu ghi xám.

Màu ghi xám thể hiện sự vô tận, thiết thực và vững chắc. Phù hợp với màu sắc đã yêu thích từ lâu, mang lại sự trang nhã, lịch thiệp cho cả căn phòng của bạn. Ngoài ra, màu ghi xám có thể kết hợp với bất kì màu sắc nào giúp bạn dễ dàng bố trí căn phòng của mình thật độc đáo.

5-mau-sofa-ni-phong-khach-doc-dao-va-sang-trong-cho-gia-dinh-ban1

Sofa nỉ màu xanh da trời.

Màu xanh da trời được xem là màu đáng tin cậy và cam kết, là màu sắc của bầu trời và đại dương. Màu xanh được xem là hằng số trong cuộc sống như màu của tinh thần tập thể. Tuy  nhiên không phải tất cả màu xanh đều thể hiện sự thanh bình và nghiêm trang.

5-mau-sofa-ni-phong-khach-doc-dao-va-sang-trong-cho-gia-dinh-ban2

Sofa nỉ màu vàng cam.

Vàng cam là nhóm màu nóng mang sắc tươi sáng và sự ấm áp cho không gian xung quanh. Sự kết hợp của sắc cam và vàng mang lại nét độc đáo – cam có phần mạnh mẽ nhưng vàng lại có nét vui tươi, nhí nhảnh.

5-mau-sofa-ni-phong-khach-doc-dao-va-sang-trong-cho-gia-dinh-ban3

Sofa nỉ màu trắng

Màu trắng đem lại sự tinh khiết, sạch sẽ và trung lập. Các bác sĩ khoác áo màu trắng, cô dâu truyền thống cũng sẽ khoác lên mình chiếc váy trắng tinh mang lại sự an toàn và hạnh phúc. Ngoài ra, sofa nỉ trắng cũng giúp căn phòng của bạn thêm sáng hơn, bạn có thể dễ dàng trang trí thêm những màu sắc khác cho gian phòng của mình.

5-mau-sofa-ni-phong-khach-doc-dao-va-sang-trong-cho-gia-dinh-ban4

Sofa nỉ màu nâu

Màu nâu nổi lên với sự ổn định, độ tin cậy và gần gũi. Nó là màu của trái đất và được liên kết với tất cả những điều tự nhiên. Một bộ sofa phòng khách nâu sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

5-mau-sofa-ni-phong-khach-doc-dao-va-sang-trong-cho-gia-dinh-ban5